khach san khai ngoc da lat

!

Xin lỗi các bạn, lúc này ko thể bịa đặt chống bên trên điểm ngủ này bên trên trang web công ty chúng tôi. Nhưng chớ lo lắng, sở hữu thật nhiều điểm ngủ sát ê ở tức thì phía trên.

Bạn đang xem: khach san khai ngoc da lat

Hẻm 33 Hồ Tùng Mậu, Phường 3, Đà Lạt, Việt Nam Vị trí ấn tượng - Hiển thị phiên bản đồ

Sau khi để chống, toàn bộ vấn đề của điểm ngủ, như số điện thoại thông minh và vị trí, sẽ tiến hành cung ứng nhập thư xác nhận bịa đặt chống và nhập thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Tọa lạc bên trên TP.HCM Đà Lạt, cơ hội Quảng ngôi trường Lâm Viên gần đầy 1 km, Khai Ngoc Hotel sở hữu quần thể vườn, Sảnh hiên và tầm nhìn đi ra hồ nước nước. Khách sạn 2 sao này còn có công ty chống và bàn bịa đặt tour. Chỗ ngủ cung ứng công ty lễ tân 24 giờ, công ty trả đón trường bay, nhà bếp công cộng và WiFi không tính tiền nhập toàn cỗ khuôn viên. Mỗi phòng ngủ bên trên khách sạn đều được chuẩn bị tủ nhằm ăn mặc quần áo, TV screen phẳng lặng, chống tắm riêng rẽ, ga trải nệm và khăn tắm. Trong chống được sắp xếp rét đun nước và lò vi sóng. Một số chống sở hữu ban công trong những lúc những chống sót lại nhìn đi ra quần thể vườn. Khai Ngoc Hotel cung ứng điểm ngủ 2 sao với bể nước rét. Trong số những điểm tham ô quan liêu có tiếng sát điểm ngủ sở hữu Hồ Xuân Hương, Công viên Yersin và Biệt thự Hằng Nga (Ngôi ngôi nhà điên). Sân cất cánh sớm nhất là trường bay Liên Khương, nằm trong nửa đường kính 29 km kể từ Khai Ngoc Hotel.

Đây là chống ở Đà Lạt tuy nhiên khách hàng yêu thương quí, theo đuổi những Đánh Giá song lập.

Các cặp đôi bạn trẻ quan trọng quí vị trí này — chúng ta cho tới điểm 8,8 cho tới kỳ ngủ giành cho 2 người.

Khai Ngoc Hotel đang được đón nhận khách hàng Booking.com kể từ 8 mon 5 2018.

Các khoảng cách nêu nhập tế bào mô tả điểm ngủ được xem toán vị © OpenStreetMap

Các tiện ngờ rất được yêu thích nhất

Trung tâm Spa & chuyên nghiệp sóc sức khoẻ

Điểm nổi trội của điểm nghỉ

Nằm bên trên chống được Đánh Giá tối đa ở Đà Lạt, hotel này còn có điểm địa điểm khá 8,3

Chọn ngày nhằm coi chống trống trải và giá chỉ bên trên điểm ngủ này

Chọn chủ thể nhằm phát âm tấn công giá:

Xung xung quanh hotel *

Các tiện ngờ của Khai Ngoc Hotel

Các tiện ngờ rất được yêu thích nhất

Trung tâm Spa & chuyên nghiệp sóc sức khoẻ

• Khăn tắm/Bộ tấm trải bàn nệm (có thu phí)

Wi-fi sở hữu ở toàn cỗ hotel và không tính tiền.

Có điểm đỗ xe pháo công nằm trong không tính tiền bên trên một điểm sát ê (không cần thiết bịa đặt điểm trước).

• Dịch vụ đỗ xe pháo cho tới khách

Dịch vụ vui chơi giải trí và gia đình

• Bàn ủi li quần

• Dịch vụ là (ủi)

• Xe trả đón Sảnh bay

Phụ phí

Lối nhập dành riêng cho những người khuyết tật

• Các tầng bên trên tăng trưởng vị thang máy

• Bồn tắm nóng/bể sục (Jacuzzi)

• Trung tâm Spa & chuyên nghiệp sóc sức khoẻ

Quy tắc chung

Hủy bịa đặt phòng/
Trả trước

Các quyết sách diệt và giao dịch trước sở hữu khác lạ dựa vào loại điểm ngủ. Vui lòng nhập tháng ngày tồn tại và đánh giá những ĐK của chống các bạn lựa chọn.

Đặt cọc ngừa hư đốn kinh hoàng hoàn toàn có thể trả lại

Yêu cầu VND 500000 chi phí bịa đặt cọc ngừa hư đốn kinh hoàng. Chỗ ngủ tiếp tục thu khoản này 14 ngày trước khi tới. Số chi phí này sẽ tiến hành điểm ngủ thu qua chuyện giao dịch chuyển tiền ngân hàng. quý khách sẽ tiến hành trả lại Khi trả chống. Tiền bịa đặt cọc của các bạn sẽ được trả lại toàn cỗ vị chi phí mặt mày, tuy nhiên cũng tùy theo nấc hư đốn kinh hoàng tuy nhiên chúng ta cũng có thể phát sinh bên trên điểm ngủ.

Trẻ em và giường

Chính sách trẻ em em

Phù phù hợp cho tới trẻ nhỏ bên trên 5 tuổi tác.

Trẻ em kể từ 13 tuổi tác trở lên trên được xem như người rộng lớn bên trên điểm ngủ này.

Để coi vấn đề giá chỉ và hiện tượng chống trống trải đúng chuẩn, mừng rỡ lòng tăng con số và tuổi của trẻ nhỏ nhập group của doanh nghiệp Khi dò thám dò thám.

Chính sách nôi (cũi) và nệm phụ

Chỗ ngủ này không tồn tại nôi/cũi và nệm phụ.

Giới hạn phỏng tuổi

Không sở hữu số lượng giới hạn giới hạn tuổi Khi nhận phòng nghỉ. (Chỉ được chấp nhận trẻ nhỏ kể từ 5 tuổi tác trở lên)

Vật nuôi

Vật nuôi ko được quy tắc.

Vui lòng thông tin trước cho tới Khai Ngoc Hotel về thời hạn cho tới dự con kiến của quý khách hàng. Khách hoàn toàn có thể dùng dù Yêu cầu điều đặc biệt khi để chống hoặc liên hệ thẳng với điểm ngủ qua chuyện những vấn đề contact được ghi nhập xác nhận bịa đặt chống.

Khách được đòi hỏi giao dịch qua chuyện giao dịch chuyển tiền ngân hàng trước lúc cho tới điểm. Chỗ ngủ tiếp tục contact với các bạn sau thời điểm bịa đặt chống nhằm chỉ dẫn giao dịch chuyển tiền.

• Chỗ ngủ sở hữu bể sục. quý khách hoàn toàn có thể dò thám hiểu tăng về điều này và những tiện ngờ không giống bên trên Khai Ngoc Hotel bên trên trang này.

• Lựa lựa chọn chống bên trên Khai Ngoc Hotel gồm những:

• Phòng nệm đôi
    • Phòng 4 người
    • Phòng gia đình
    • Căn hộ
  • Giá bên trên Khai Ngoc Hotel hoàn toàn có thể không giống nhau tùy nhập kỳ ngủ của doanh nghiệp (ví dụ: ngày các bạn lựa chọn, quyết sách hotel,v.v.). Vui lòng coi giá chỉ bằng phương pháp nhập ngày của doanh nghiệp.

• Khai Ngoc Hotel sở hữu giờ nhận phòng nghỉ kể từ 14:00 và giờ trả chống trước 12:00.

Xem thêm: độ xứng đôi 100 với chiến thần đế quốc

• Có, Khai Ngoc Hotel khá phổ cập so với khách hàng bịa đặt kỳ ngủ mái ấm gia đình.

• Khai Ngoc Hotel cơ hội trung tâm Đà Lạt 450 m. Tất cả khoảng cách được đo theo đuổi đường thẳng liền mạch. Khoảng cơ hội dịch rời thực sự hoàn toàn có thể không giống.

• Khai Ngoc Hotel sở hữu những hoạt động/dịch vụ sau (có thể vận dụng phí):

• Trung tâm Spa & chuyên nghiệp sóc sức khoẻ
    • Bồn tắm nóng/bể sục (Jacuzzi)
    • Phòng xông hơi
    • Tour lên đường bộ