Hơn 100 HS-SV tham gia tuần sinh hoạt công dân

Từ ngày 8.9 đến ngày 11.9, Trường CĐ nghề Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho hơn 100 HSSV trong năm học mới 2015 - 2016.

Nội dung tuần sinh hoạt tập trung vào việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề về tính trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

tuan_le_sinh_hoat_cong_dan

Tuần lễ sinh hoạt công dân

Đặc biệt, trong ngày 9.9, nhà trường có phối hợp với lực lượng Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức về giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, phòng chống ma túy, tệ nạn mại dâm nhằm giáo dục, nâng cao đạo đức, phẩm chất cho các em.

Dịp này, nhiều thông tin về quy chế khen thưởng, kỷ luât, chế độ chính sách, miễn giảm học phí… mà nhà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới cũng được thông tin tới HSSV. Cùng với đó, những ý kiến, thắc mắc của HSSV cũng được lãnh đạo nhà trường giải đáp cụ thể.

Nguồn: Trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi