Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi

lecongbo01

Ngày 12/8/2015 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký Quyết định số 1378/QĐ-UBND bổ nhiệm Th.S Lê Trữ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 14/8/2015 Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc –Quảng Ngãi long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường đối với Th.S Lê Trữ – Bí thư Chi bộ – Q.Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự buổi có đồng chí Trương Quang Tưởng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trập – Ủy viên Ban Thường vụ –Trưởng Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Trần Văn Thanh – Tỉnh ủy viên  – Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Thị Thu Hà –Trưởng phòng Cán bộ, Sở Nội vụ.

lecongbo02

Đại biểu về tham dự Lễ công bố Hiệu trưởng

Về phíaTrường Cao đẳng nghề Việt Nam–Hàn Quốc–Quảng Ngãi có Th.S Lê Trữ – Bí thư Chi bộ – Q.Hiệu trưởng Trường; Lãnh đạo, phụ trách các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc Trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường cũng có mặt đầy đủ trong buổi Lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thanh – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nội vụ, được ủy quyền của Lãnh đạo UBND tỉnh, lên công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Đồng thời phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Trữ, nguyên Quyền Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí cũng đã nêu những nhiệm vụ cơ bản mà Nhà trường cần quan tâm để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

lecongbo03

Đồng chí Trần Văn Thanh – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nội vụ  phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2015-2020

lecongbo04

Đồng chí Trần Văn Thanh – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Trữ được bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Th.S Lê Trữ – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi đã bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Tổ chức tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các cán bộ chủ chốt, các cán bộ và viên chức Nhà trường đã tin tưởng dành sự ủng hộ, được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng nầy. Trước trọng trách nặng nề, khó khăn trong giai đoạn đầu Trường mới được thành lập, nhiệm kỳ 2015 – 2020 là nhiệm kỳ đầu tiên thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển sinh khóa đầu tiên của Trường. Đồng chí Lê Trữ hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, CBCC-VC trong Nhà trường để chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nghị Quyết Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

lecongbo05

Đồng chí Th.S Lê Trữ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu tại buổi lễ

lecongbo06

Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi chúc mừng Th.S Lê Trữ-Hiệu trưởng Nhà trường