Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018-2019.

1Ngày 25/01/2019, Trường Cao đẳng  Việt Nam -  Hàn Quốc – Quảng Ngãi tổ Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018-2019 , nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng cho năm học 2018-2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong toàn trường.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Tưởng Duy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tham gia chủ trì hội nghị cùng chủ tịch Công đoàn và đại diện cấp Ủy.

Đoàn chủ tịch

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Viên, Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đồng chí Nguyễn Đức Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019. Đồng chí Lê Xuân Viên, đại diện Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính trình bày dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Lê Xuân Viên báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp,… Nhiều ý kiến đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Thầy Lê Quốc Lập đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua, khen thưởng của trường đã thông qua các quyết định khen thưởng của các cấp cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động của đơn vị đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2018-2019.

Khen thưởng cho các cán bộ, nhân viên

Hội nghị cũng kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí và nắm bắt cơ hội, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị