Sôi động các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Việt Nam -  Hàn Quốc – Quảng Ngãi (Trường) đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi toạ đàm có đông đủ các thầy cô giáo làm việc tại Trường; các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban, ban ngành đoàn thể trong trường. Buổi tọa đàm còn có thầy Nguyễn Tưởng Duy - Bí thư chi bộ, Phó  Hiệu trưởng Nhà Trường cũng tham dự và phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy Tưởng Duy phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo Trường, Thầy Tưởng Duy đã gửi những lời tri ân, những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại Trường. Trong bài phát biểu, Thầy đã  cũng không quên động viên, nhắc nhở toàn thể giáo viên, các cán bộ viên chức nhà trường phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm xây dựng nhà trường trở thành Trường đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Tại buổi tọa đàm, Trường cũng đã tặng giấy khen cho các Thầy, Cô giáo đã thành tích, có đóng góp trong Hôi thi tay nghề và Hội thi thiết bị đào tạo tự làm của Tỉnh

Khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích trong năm 2018

Trước đó, Trường đã tổ chức Hội thao dành cho các giáo viên, nhân viên và người lao động toàn Trường nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đã có nhiều trận đấu hấp dẫn diễn ra trong hai môn Bóng chuyền và cầu lông. Hội thao sẽ vẫn tiếp tục diễn ra cho đến ngày 1/12

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm và Hội thao: