Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018– 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh - Sinh viên.

Chiều ngày 05/10/2018,  Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc – Quảng Ngãi (Trường) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh, Sinh viên bậc Trung cấp, Cao đẳng

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Tưởng Duy- Phó Hiệu trưởng nhà trường; toàn thể CBVC, thầy giáo, cô giáo và HSSV nhà Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Tưởng Duy Báo cáo kết quả công tác tuyển sinh, đào tạo năm học 2017-2018 và Phương hướng nhiệm vụ đào tạo năm học 2018-2019. Đồng thời, Thầy có  những chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, khai thác trang thiết bị có hiệu quả. Sau đó, Thầy Tưởng Duy đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Thầy Tưởng Duy đánh trống khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, Trường cũng tặng giấy khen cho các học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 – 2018 và Trao bằng tốt nghiệp cho các các sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng

Các học sinh, sinh viên nhận học bổng từ Trường

Thầy Tưởng Duy trao bằng khen cho sinh viên thủ khoa kỳ tốt nghiệp

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng