UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc –Quảng Ngãi

Chiều ngày 16/4/2018 UBND tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc –Quảng Ngãi cho đồng chí Nguyễn Tưởng Duy. Đến dự buổi có đồng chí Đặng Ngọc Dũng – phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí đại diện các sở ban ngành, cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Dũng nêu những nhiệm vụ cơ bản mà Nhà trường cần quan tâm để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Đồng chí trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tưởng Duy.

Đồng chí Đặng Ngọc Dũng  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy  đã bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi, các cấp lãnh đạo, các cán bộ chủ chốt, các cán bộ và viên chức Nhà trường đã tin tưởng dành sự ủng hộ, được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng này. Trước trọng trách nặng nề này , Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, CBCC-VC trong Nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra.
Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Về phía Trường, Thầy Lê Trữ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Tưởng Duy sẽ phát huy hết năng lực, sở trường của mình góp phần đưa Trường trở thành một Trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Thầy Lê Trữ phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ.